• EN
logo
Tiên phong kiến tạo tinh hoa

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

TIN TỨC BIDGROUP

Điểm sáng thị trường nhà phố khu Đông Hà Nội

Bất động sản khu Đông Hà Nội hưởng lợi từ hạ tầng

Kế hoạch đưa Đông Anh, Hoài Đức, Đan Phượng, Gia Lâm, Thanh Trì lên quận trước năm 2025 là một tín hiệu quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển. Cùng với đó, phía Đông tiếp tục được đầu tư mạnh về phát triển hệ thống hạ tầng giao thông nghìn tỷ với nhiều cây cầu được xây mới và bổ sung, tăng cường khả năng kết nối, tạo điều kiện và động lực phát triển cho khu vực.

Đầu tiên phải kể đến công trình cầu Trần Hưng Đạo với số vốn đầu tư 9.000 tỷ đồng, quy mô 6 làn xe, chiều dài 5,5km. Dự án cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 với chiều dài 3,5km, mở thêm 4 làn lưu thông và dự kiến hoàn thành vào năm 2023 sẽ giải quyết nhiều áp lực giao thông cho trục kết nối từ trung tâm ra khu Đông.

Tiếp đến là cầu Ngọc Hồi kết nối đường vành đai 3.5 và cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tổng vốn đầu tư 4.881 tỷ đồng với 6 làn xe và chiều dài 13,8km. Tương tự, cầu Mễ Sở cũng có quy mô vốn đầu tư và chiều dài tương đương cầu Ngọc Hồi sẽ kết nối đường vành đai 4 với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (Gia Lâm).

Bên cạnh đó, khu Đông Hà Nội với lợi thế tiếp giáp các tỉnh thành Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh cũng là điểm đến của đội ngũ chuyên gia, lao động chất lượng cao làm việc ở các khu công nghiệp.

Theo báo cáo thị trường quý I/2022 của trang Batdongsan, mức độ quan tâm biệt thự, liền kề tại Hà Nội tăng 29% so với cùng kỳ năm trước. Tỷ lệ nghịch với lực cầu lớn, nguồn cung phân khúc này tại khu Đông Hà Nội tương đối hạn hẹp do sự siết chặt về thủ tục pháp lý, hầu như không có dự án mới ra mắt thị trường trong quý I/2022.

Nguồn: Vnexpress

Các bài viết khác

BIDGROUP đón tiếp Đồng chí Ngô Đông Hải tham quan Dự án BT phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình

Ngày 10/3/2022 vừa qua, BIDGROUP hân hạnh được đón tiếp Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tham quan, kiểm tra tiến độ Dự án chỉnh trang khu tập thể 4- 5 tầng (Hay còn gọi là dự án BT 15 tầng) phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình.
14/03/2022

Mua nhà trong mùa dịch – Những tiêu chí nào đặt lên hàng đầu?

Trước bối cảnh biến động khó lường của dịch bệnh, nhiều người quyết định tìm mua nhà để sở hữu một “nơi án trú” của riêng mình. Vậy những tiêu chí nào nên đặt lên hàng đầu khi tìm mua một căn hộ tại thời điểm này? “All-in-one” – Mô hình đáp ứng tối đa mong muốn của người mua nhà
17/08/2021