• EN
logo
Tiên phong kiến tạo tinh hoa

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

TIN TỨC BIDGROUP

Những khoảnh khắc trong Lễ Cất Nóc Dự Án BID RESIDENCE

Ngày 12/5/2022, tòa nhà 50 tầng thuộc dự án BID Residence vừa cất nóc với nhiều ưu đãi hỗ trợ những cư dân tương lai thông qua chính sách bán hàng, hỗ trợ lãi vay ngân hàng.
Lễ cất nóc dự án có sự tham dự của chủ đầu tư: Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long, đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần BID Group, đại diện nhà thầu xây dựng CDC, cùng với sự tham gia của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đang tham gia quản lý, kiểm soát và xây dựng dự án BID Residence.
BID Residence là dự án có quy mô 2 tòa tháp 50 tầng và 33 tầng, với tổng diện tích gần 164.000 m2, với thiết kế 806 căn hộ, tọa lạc tại khu đô thị Văn Khê, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. Dự án được biết đến và thu hút giới đầu tư, khách hàng sau khi được BID Group phát triển trở lại với tên gọi BID Residence.
Thông tin dự án BID Residence tham khảo tại:
Phòng kinh doanh đơn vị phát triển dự án BID Group:
Chung cư BID Residence 104, Phố Tố Hữu, Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0907 842 299

Các bài viết khác

Giá tăng mạnh, nhà đầu tư quay lại đầu tư chung cư

Nhiều năm về trước, căn hộ chung cư Hà Nội từng là phân khúc khiến giới đầu tư phải cắt lỗ và tháo chạy khi bán không được giá và giá cho thuê thua lãi ngân hang thì chỉ trong vòng 3 năm gần đây, mọi chuyện đã đổi khác. Giới đầu tư bắt đầu “săn” căn hộ chung cư để bán kiếm lời.
23/08/2022

Vì sao giá nhà ở Hà Nội liên tục tăng cao?

Bất động sản nhà ở Hà Nội liên tục tăng giá thời gian qua. Những nguyên nhân nào đã làm nên hiện tượng leo thang giá cả này? Theo chuyên gia, cần hiểu rõ bản chất của xu hướng tăng giá để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nguồn tài chính trong việc mua ở hoặc đầu tư.
15/08/2022

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất tháng 6/2022?

Lãi suất vay mua nhà trong tháng 6 dao động từ 4,99%/năm đến 8,99%/năm với thời gian ưu đãi từ 3 tháng đến 36 tháng. Như vậy, bước sang tháng 6, lãi suất vay mua nhà hầu như không có sự thay đổi so với các tháng trước đó.
13/06/2022