• EN
logo
Tiên phong kiến tạo tinh hoa

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

TIN TỨC BIDGROUP

Thái Bình kêu gọi đầu tư khu đô thị phía Nam thành phố hơn 1.100 tỉ đồng

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Bình vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất để đầu tư đối với Dự án đầu tư phát triển nhà ở thương mại Khu đô thị phía Nam thành phố Thái Bình (khu B).
Ảnh minh họa

Theo đó, dự án có diện tích sử dụng đất là 22,7ha với tổng số 668 căn nhà ở thấp tầng, trong đó nhà ở liên kế 585 căn, nhà biệt thự 83 căn. Quy mô dân số khoảng 2.670 người.

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án hơn 1.124 tỉ đồng.

Thời hạn xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật là 24 tháng kể từ ngày giao đất tại thực địa; thời hạn xây dựng và kinh doanh nhà ở là 36 tháng kể từ ngày hoàn thành đầu tư hạ tầng.

Dự án được thực hiện tại phường Trần Lãm và xã Vũ Chính, TP. Thái Bình. Phía Bắc dự án giáp khu dân cư hiện có phường Trần Lãm; phía Nam giáp đường Vành đai phía nam Thành phố; phía Đông giáp Khu Trung tâm y tế tỉnh Thái Bình; phía Tây giáp đường Lý Bôn.

Được biết trước đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Bình cũng đã công bố danh mục dự án sử dụng đất đối với Dự án phát triển nhà ở thương mại Khu dân cư dọc hai bên đường số 2 tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư (khu B,C,D,E).

Tổng diện tích đất của toàn dự án là 38,6ha; Quy mô dân số khoảng 4.400 người.

Dự án có 1.102 căn nhà ở thương mại liền kề (khu B 290 căn; khu C 203 căn; khu D 385 căn; khu E 224 căn).

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án là 1.161 tỉ đồng.
Nguồn: Cafeland.vn


Các bài viết khác

Giá tăng mạnh, nhà đầu tư quay lại đầu tư chung cư

Nhiều năm về trước, căn hộ chung cư Hà Nội từng là phân khúc khiến giới đầu tư phải cắt lỗ và tháo chạy khi bán không được giá và giá cho thuê thua lãi ngân hang thì chỉ trong vòng 3 năm gần đây, mọi chuyện đã đổi khác. Giới đầu tư bắt đầu “săn” căn hộ chung cư để bán kiếm lời.
23/08/2022

Vì sao giá nhà ở Hà Nội liên tục tăng cao?

Bất động sản nhà ở Hà Nội liên tục tăng giá thời gian qua. Những nguyên nhân nào đã làm nên hiện tượng leo thang giá cả này? Theo chuyên gia, cần hiểu rõ bản chất của xu hướng tăng giá để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nguồn tài chính trong việc mua ở hoặc đầu tư.
15/08/2022

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất tháng 6/2022?

Lãi suất vay mua nhà trong tháng 6 dao động từ 4,99%/năm đến 8,99%/năm với thời gian ưu đãi từ 3 tháng đến 36 tháng. Như vậy, bước sang tháng 6, lãi suất vay mua nhà hầu như không có sự thay đổi so với các tháng trước đó.
13/06/2022

SỨC HÚT KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI CỦA EDEN GARDEN

Eden Garden thời gian qua được biết đến là dự án phân khúc cao cấp HOT bậc nhất ngay tại Trung tâm TP Thái Bình. Dự án được ví như viên kim cương vô giá, hội tụ tinh hoa và kết tinh sau một thời gian dài ấp ủ của chủ đầu tư BIDGroup. Eden Garden được ra mắt và ngay lập tức trở thành tâm điểm của giới đầu tư, giới thượng lưu và cư dân. Với những ưu việt nổi trội, Eden Garden hứa hẹn mang tới giá trị vượt thời gian, đăng cấp và xứng tầm cho trung tâm TP cũng như giới thượng lưu tại Thái Bình.
20/05/2022

BIDGROUP đón tiếp Đồng chí Ngô Đông Hải tham quan Dự án BT phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình

Ngày 10/3/2022 vừa qua, BIDGROUP hân hạnh được đón tiếp Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tham quan, kiểm tra tiến độ Dự án chỉnh trang khu tập thể 4- 5 tầng (Hay còn gọi là dự án BT 15 tầng) phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình.
14/03/2022